Về chúng tôi

Rohde KG là công ty chuyên về lĩnh vực sơn tường và trần nhà đi đôi với chất lượng và yêu cầu cao.Trong suốt hơn 40 năm qua với kinh nghiệm và những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được trên toàn thế giới chứng minh năng lực và sản phẩm của chúng tôi.

Độ tin cậy, tuổi thọ cao và chi phí hợp lý chính là những cơ sở cho sự thành công bền vững của chúng tôi cho đến nay. Trước đây, các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu chỉ được sử dụng trong lĩnh vực y tế - ví dụ như trong y học phân tử, trong những phòng giải phẫu, đặc biệt như ở một vài lĩnh vực chuyên sâu trong bệnh viện và các khu cách ly thì các thế hệ tiếp theo của sản phẩm đã được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hay các phòng tiệt trùng . Sản phẩm của chúng tôi ngày nay, không chỉ được tìm thấy trong các khu sản xuất, các phòng thí nghiệm an toàn, khu vực GMP và GLP, mà còn trong các phòng tiệt trùng của nhiều công ty nghiên cứu và trường đại học.

Các đặc tính như không thể nứt vỡ, khả năng kháng khuẩn mạnh và chống lại các hóa chất độc hại - đặc biệt nhất là khả năng kháng lại các loại thuốc khử trùng mạnh nhất cùng với độ bền cơ học cao đã thuyết phục thành công các nhà quy hoạch, kiến trúc sư và người sử dụng. Đặc biệt, khả năng chống khử trùng gây hại bằng khí H2O2

Sự phát triển hệ thống sơn với các lớp phủ tạo ra từ những hợp chất mới đã ngăn chặn vi sinh vật xâm chiếm, đồng thời không chứa thêm phụ gia và các thành phần gây hại khác, điều này đã đánh dấu một mốc quan trọng nữa cho các sản phẩm của chúng tôi. Không gây ra các khí thải độc hại, sự giảm tiêu hao các hóa chất và tiết kiệm thời gian là những lợi thế được tăng cường trong các sản phẩm của chúng tôi dành riêng cho người sử dụng trong hoạt động kinh doanh sau này. 

Việc bảo vệ môi trường và tài nguyên luôn là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt được chúng tôi đặt lên hàng đầu thông qua giấy chứng nhận ISO-14001 mà chúng tôi đang sở hữu. Đồng nghĩa với điều trên chúng tôi luôn mong muốn tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn và chất lượng với mức độ cao nhất và trên tất cả chính là sự hài lòng của quý khách.